Tuyển dụng

Tìm kiếm Nhân viên tuyển dụng, đào tạo và truyền thông nội bộ

Đăng ngày:

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không đang tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí Nhân viên tuyển dụng, đào tạo và truyền thông nội bộ làm việc tại Nội Bài. 

Xem thêm

ALSW tuyển dụng tháng 5/2019

Đăng ngày:

Công ty TNHH Dịch vụ kho vận ALS (ALSW) là Công ty thành viên thuộc hệ thống ALS, chuyên cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không, kho vận & Logistics tại số 17 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. ALSW đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí với mức đãi ngộ hấp dẫn dành cho ứng viên. 

Xem thêm

Tuyển dụng QA Manager

Đăng ngày:

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không tuyển dụng vị trí QA Manager với gói thu nhập và quyền lợi cạnh tranh.

Xem thêm

Tuyển dụng nhân viên Hành chính - Lễ tân

Đăng ngày:

Mỗi cá nhân tại công ty Cổ phần Logistics Hàng không đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua các thử thách, trải nghiệm trong công việc và chương trình đào tạo phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và trẻ trung. Hiện ALS đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên hành chính - lễ tân. 

Xem thêm

ALS tuyển dụng nhân viên kiểm soát nội bộ

Đăng ngày:

Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, văn phòng Công ty Cổ phần Logistics Hàng không đang có nhu cầu tuyển dụng Nhân viên Kiểm soát nội bộ với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Hãy ứng tuyển để gia nhập đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tài năng cùng ALS.

Xem thêm

1 2 3 4 5