Tin tức

Thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Nguyên Đán 2020

Đăng ngày:

Công ty Cổ phần Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Nguyên Đán 2020 như sau:

Xem thêm

ALSC thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Dương lịch 2020

Đăng ngày:

Công ty Cổ phần Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Dương lịch 2020 như sau

Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) cập nhật các biểu mẫu 2020

Đăng ngày:

Để chuẩn bị cho công tác phục vụ hàng hóa trong năm 2020, ALSC xin gửi tới Quý khách hàng các biểu mẫu cập nhật mới nhất

Xem thêm

Tăng cường hợp tác đầu tư trong lĩnh vực Logistics giữa Việt Nam – Singapore

Đăng ngày:

Ngày 18/10, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tiếp ông Robert Yap, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn YCH - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics của Singapore - đang có ý định đầu tư một trung tâm Logistics tại Việt Nam.

Xem thêm

ALS đồng hành cùng Học bổng Gạo trao quà cho học sinh nghèo

Đăng ngày:

Sáng ngày 31/12/2019, Công ty cổ phần Logistics Hàng không (ALS) đã đồng hành và tài trợ toàn bộ khâu vận chuyện quà tặng cho 141 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận Học bổng Gạo năm học 2010-2020 

Xem thêm

Logistics Việt “thay da đổi thịt”

Đăng ngày:

Ngành logistics Việt Nam được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng cao trong những năm tới…

Xem thêm

ALS phối hợp IATA tổ chức hội thảo hàng nguy hiểm tại Việt Nam

Đăng ngày:

Trên cơ sở thành công của “Hội thảo về hàng hóa nguy hiểm” được tổ chức tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong thời gian qua, năm nay IATA đã lựa chọn Hà Nội là điểm đến tiếp theo cho Hội thảo này.

Xem thêm

9 xu hướng logistics làm thay đổi thị trường toàn cầu

Đăng ngày:

Cùng với xu thế của Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra tại nhiều nước - là bàn đạp để doanh nghiệp cất cánh, ngành Logistics toàn cầu cũng có những bước chuyển mình rõ rệt.  Không chỉ là Internet Vạn Vật (IoT), Big Data hay Block Chain... nhiều xu hướng Logistics khác cũng được đưa ra trong cuối năm 2019 và 2020, và dự báo sẽ chi phối ngành Logistics một cách mạnh mẽ.  Tại Việt Nam, hoạt động vận tải và logistics đang trên đà phát triển cùng với sự gia tăng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Thống kê cuối năm 2018, điểm số LPI (chỉ số năng lực quốc gia về Logistics) xếp thứ 3 trong khối ASEAN (sau Singapore vị trí 7 và Thái Lan vị trí 32), cho thấy Logistics ở nước ta tăng trưởng mạnh trong giai đoạn hiện nay. Vì thế, không nằm ngoài xu thế chung, 09 xu hướng Logistics dưới đây cũng rất gần với các doanh nghiệp Việt và càng cần tìm hiểu.

Xem thêm

Doanh nghiệp logistics phát triển chủ yếu là tự phát

Đăng ngày:

Hiện cả nước có khoảng 4000 doanh nghiệp logistics, hơn nửa trong số đó nằm tại TPHCM. Tuy nhiên, hiện nay, thách thức không nhỏ, cản trở logistics phát triển là cơ sở hạ tầng, con người và khung pháp lý.

Xem thêm

Thị trường logistics Việt Nam hút mạnh vốn ngoại

Đăng ngày:

Với việc gia nhập các hiệp định thương mại trong những năm gần đây, ngành logistics Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển và tham gia sâu hơn vào những trung tâm giao dịch vận tải thế giới. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhận thấy, đây là thị trường nhiều tiềm năng nên đã đua nhau đổ vốn tại Việt Nam để cạnh tranh thị phần. 

Xem thêm

Thông báo về việc báo mất và cấp lại Giấy chứng nhận sở hữu Trái phiếu chuyển đổi cho trái chủ Lê Thị Hồng Nhung

Đăng ngày:

Ngày 10/9/2019, Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) nhận được Giấy đề nghị cấp lại giấy chứng nhận sở hữu trái phiếu chuyển đổi của trái chủ Lê Thị Hồng Nhung với nội dung cụ thể như sau

Xem thêm

Nhà đầu tư Nhật Bản và Hàn Quốc quan tâm tới ngành logistics Việt

Đăng ngày:

Thị trường logistics ngày càng trở nên sôi động hơn khi chứng kiến “làn sóng” thương vụ “triệu đô” giữa doanh nghiệp Việt với các nhà đầu tư ngoại, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Xem thêm

Nâng cao hiệu quả triển khai công việc trong ALS bằng bộ ứng dụng Jira

Đăng ngày:

Bộ ứng dụng JIRA lần đầu tiên được triển khai tại ALS với mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác quản lý và tác nghiệp tại Công ty mẹ, hướng đến triển khai đồng bộ cho các Công ty con/ Chi nhánh trong hệ thống trong thời gian tới.

Xem thêm

Thông báo áp dụng bảng giá số 04/BG/150919: Dịch vụ PVHHHK của ALSC từ ngày 15/09/2019

Đăng ngày:

Kể từ ngày 15/09/2019, Công ty Cổ phần Nhà ga hàng hóa (ALSC) ban hành bảng giá số 04/BG/150919, điều chỉnh và thay thế bảng giá số 03/BG/101117. 

Xem thêm

Iphone có thể được sản xuất tại Việt Nam

Đăng ngày:

Căng thẳng leo thang của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung là tiền đề tốt cho sự cơ hội và tiềm năng phát triển của Việt Nam - đất nước được nhận định là thị trường tiềm năng nhất đối với nhóm doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tử. 

Xem thêm

Vietnam Airlines muốn đầu tư trung tâm logistics gần 2.000 tỷ đồng tại Cần Thơ

Đăng ngày:

Trung tâm logistics hàng không tại Cần Thơ sẽ là trung tâm hiện đại, có tổng công suất cuối cùng với kho ngoại quan là 200.000 tấn/năm, ga hàng hóa kéo dài 100.000 tấn/năm, trung tâm phân phối 200.000 tấn/năm...

Xem thêm

Trung tâm Công nghệ thông tin ALS được thành lập

Đăng ngày:

Trung tâm CNTT hứa hẹn đóng góp vai trò quan trọng trong quá trình tối đa hóa hiệu quả nguồn lực hệ thống, đồng thời được kỳ vọng mang tới những giải pháp công nghệ vượt bậc, nâng cao thế mạnh ALS trong ngành.

Xem thêm

ALSC thông báo thay đổi tài khoản ngân hàng

Đăng ngày:

Công ty Cổ phần Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) kính gửi tới Quý khách hàng thông báo quan trọng về thay đổi thông tin tài khoản của công ty như sau

Xem thêm

ALSC thông báo thay đổi loại hình doanh nghiệp

Đăng ngày:

ALSC trân trọng thông báo tới Quý khách hàng thông tin thay đổi loại hình doanh nghiệp như sau

Xem thêm

ALSC thông báo về việc chấp nhận thanh toán dịch vụ bằng thẻ thanh toán

Đăng ngày:

Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, từ ngày 01/07/2019 ALSC chính thức chấp nhận thanh toán dịch vụ bằng thẻ thanh toán của các ngân hàng trong nước phát hành tại các quầy giao dịch của nhà ga hàng hóa ALS.

Xem thêm

EVFTA là cơ hội vàng với ngành logistics Việt Nam

Đăng ngày:

Khi Việt Nam kí kết thành công EVFTA, rất nhiều lợi ích sẽ lan tỏa đến sự phát triển của ngành logistics Việt Nam.

Xem thêm

Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, thương mại, nông nghiệp và logistics Việt Nam - Trung Quốc

Đăng ngày:

Sáng 13/6, tại thành phố Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, miền Tây Trung Quốc, đã diễn ra Tọa đàm hợp tác kinh tế - thương mại, nông nghiệp và logistics Việt Nam - Trung Quốc (Tứ Xuyên) với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương và gần 200 doanh nghiệp hai nước.

Xem thêm

Công bố Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam 2018

Đăng ngày:

Sáng ngày 10/4/2019, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam 2018, một ấn phẩm thường niên được phát hành nhằm cung cấp cho các Bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, nhà nghiên cứu và các độc giả quan tâm một bức tranh tổng thể về tình hình xuất nhập khẩu của Việt Nam trong năm qua.

Xem thêm

Logistics - Nghề hot thiếu nhân sự

Đăng ngày:

Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội xuất khẩu hàng hóa ra thế giới, nên triển vọng phát triển ngành logistics rất lớn, mở ra hàng chục ngàn cơ hội việc làm trong những năm tới.

Xem thêm

Công ty TNHH Nhà ga hàng hóa ALS thông báo thay đổi nhân sự

Đăng ngày:

Công ty TNHH Nhà ga Hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và xin trân trọng thông báo về thay đổi nhân sự tại công ty chúng tôi 

Xem thêm

Bộ Công Thương ban hành Kế hoạch cải thiện Chỉ số Hiệu quả Logistics của Việt Nam

Đăng ngày:

Kế hoạch đề ra 49 nhiệm vụ cụ thể gắn với vai trò của các Bộ, ngành, địa phương, được chia thành các nhóm nhiệm vụ liên quan chặt chẽ với 6 chỉ số thành phần trong LPI

Xem thêm

Thông báo công tác phục vụ hàng hoá trong các ngày nghỉ lễ tháng 4

Đăng ngày:

Công ty TNHH Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp lễ tháng 4- 5/2019 như sau:

Xem thêm

VinFast đưa lô hàng đầu tiên đi 14 nước ở 4 châu kiểm thử chất lượng

Đăng ngày:

Rạng sáng ngày 20/3/2019 vừa qua, một vài chiếc Vinfast đầu tiên đã được vận chuyển tới nhà ga hàng hóa ALS - Cảng HKQT Nội Bài để sẵn sàng lên các chuyến bay tới 14 quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Phi, tham gia vào quá trình kiểm thử chất lượng và độ an toàn.

Xem thêm

Top 10 Doanh nghiệp giúp Logistics Việt Nam đứng thứ 3 ASEAN

Đăng ngày:

Vietnam Report vừa công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2018. Trong nhóm ngành Giao nhận & Kho bãi, Gemadept là cái tên được xướng đầu bảng. Theo sau là những cái tên quen thuộc như DHL, Viettel Post, Vietnam Post… Ngành TMĐT quy mô 6,2 tỷ USD đã góp phần làm mảng logistics Việt Nam thêm sôi động.

Xem thêm

Khánh thành Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn

Đăng ngày:

Ngày 30/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ấn nút nghi thức khai trương dự án Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Vân Đồn sau 30 tháng thi công. Quảng Ninh chính thức trở thành địa phương thứ 22 trong cả nước có sân bay dân dụng.

Xem thêm

Mỹ chính thức “mở đường” cho các chuyến bay thẳng từ Việt Nam

Đăng ngày:

Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã chính thức xếp hạng năng lực giám sát hàng không Mức 1 cho Việt Nam, động thái mở đường cho các hãng hàng không Việt Nam thực hiện các chuyến bay thẳng tới Mỹ. 

Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư Hạ tầng ALS (ALSI) ra đời – giải pháp cấp thiết trước thực trạng làm logistics 4.0 với hạ tầng truyền thống tại Việt Nam

Đăng ngày:

Tại cuộc hội thảo giải pháp đưa Hà Nội thành trung tâm dịch vụ logistics của cả nước diễn ra vừa qua, các chuyên gia, doanh nghiệp đều nhận định Hà Nội có đủ điều kiện phát triển thành trung tâm dịch vụ logistics của cả nước. 

Xem thêm

Thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Nguyên Đán 2019

Đăng ngày:

Công ty TNHH Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Nguyên Đán 2019 như sau:

Xem thêm

Thông báo công tác phục vụ hàng hóa tại ALSC dịp Tết dương lịch 2019

Đăng ngày:

Kính gửi Quý khách hàng, Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa tại ALSC dịp Tết dương lịch 2019 

Xem thêm

Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam giới thiệu sách trắng VLA 2018

Đăng ngày:

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) lần đầu tiên công bố Sách trắng VLA 2018.

Xem thêm

Thông báo thay đổi một số quy tắc áp dụng bảng giá tại ALSC

Đăng ngày:

Công ty ALSC xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và xin thông báo tới Quý khách hàng một số thay đổi của chúng tôi trong việc áp dụng bảng giá của ALSC

Xem thêm

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày:

Hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và đào tạo lĩnh vực logistics hàng không cũng chính là một trong những tôn chỉ hoạt động và sứ mệnh của Trung tâm đào tạo ALS – cơ sở đào tạo “Hàng hóa nguy hiểm” được ủy quyền chính thức bởi IATA. 

Xem thêm

Ngành hàng không Việt Nam: đến năm 2020 đạt 120 triệu hành khách và 2,5 triệu tấn hàng hóa

Đăng ngày:

Theo Quy hoạch giao thông vận tải Hà Nội đến 2030, tầm nhìn đến năm 2050, sân bay Nội Bài được nâng cấp thành sân bay quốc tế lớn phía bắc. Đến năm 2020, Nội Bài đạt cấp độ sân bay 4E với lưu lượng đạt 20-25 triệu hành khách/năm. Đến năm 2030, Nội Bài có thể tiếp nhận 35 triệu hành khách/năm và sau năm 2030 là 50 triệu hành khách/năm.

Xem thêm

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị giảm chi phí logistics

Đăng ngày:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 21/CT-TTg về đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm giảm chi phí logistics, kết nối hiệu quả hệ thống hạ tầng giao thông.

Xem thêm

Ngày truyền thống ALS lần thứ 11

Đăng ngày:

Chương trình Ngày truyền thống ALS năm thứ 11 đã diễn ra thật ấn tượng tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Forever Mark với sự góp mặt đông đảo của Ban lãnh đạo hệ thống và gần 700 cán bộ công nhân viên từ khắp các công ty, các tỉnh thành trở về tham dự. 

Xem thêm

Phục vụ hàng hóa tại ALSC dịp Tết Độc lập 02/09/2018

Đăng ngày:

Công ty TNHH Nhà ga Hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Độc lập 02/09/2018

Xem thêm

Tiêu chuẩn phục vụ hàng hóa ALSC đối với người gửi, nhận hàng

Đăng ngày:

Nằm trong nỗ lực của công ty TNHH Nhà ga hàng hóa ALS nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng cụ thể, minh bạch theo hướng chuyên nghiệp để mang lại lợi ích cho khách hàng. 

Xem thêm

Cần cú hích cho vận chuyển hàng không

Đăng ngày:

Việc chưa được đầu tư đúng mức, chưa có các tàu bay chuyên chở hàng hóa… đang làm cho cước vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không cao hơn 2-3 lần so với các nước, là một trong những nguyên nhân kéo giảm sức cạnh tranh của hàng Việt trên thị trường thế giới.

Xem thêm

ALSC đưa vào sử dụng công cụ tra cứu thông quan hải quan

Đăng ngày:

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng trong quá trình gửi nhận hàng tại ga hàng hóa ALS, từ ngày 18/07/2018, ALSC đưa vào hoạt động công cụ tra cứu thông tin Getin/ Getout của các lô hàng xuất/ nhập khẩu trên hệ thống Hải quan

Xem thêm

ALS FAMtour 2018

Đăng ngày:

Tháng 5 hàng năm, đã thành thông lệ, FAMtour ALS là dịp gặp gỡ hân hoan, với sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo các công ty trong hệ thống, cùng đại diện các khách hàng, đối tác của ALS là các hãng hàng không trong và ngoài nước, các forwarder, các nhà sản xuất và phân phối lớn. Đây là cơ hội để các bên cùng nhau giao lưu, trao đổi nhìn lại những dấu mốc thành công, những thành tựu đáng ghi nhận, và cả những điều cần được cải thiện trong năm qua nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai. 

Xem thêm

Từ tầm nhìn quốc gia, nghĩ về tiềm năng logistics tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Đăng ngày:

KCN Yên Phong tỉnh Bắc Ninh tọa lạc tại điểm nút giao thông thuận lợi, thích hợp cho sự phát triển sản xuất và dịch vụ. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ trong chuỗi giá trị Logistics tại KCN Yên Phong rất lớn, tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp Logistics chuyên nghiệp, trong đó có Công ty TNHH ALS Bắc Ninh, một Công ty thành viên trong hệ thống ALS.

Xem thêm

Nâng cao chất lượng dịch vụ logistics hàng không

Đăng ngày:

Thị trường vận tải hàng không đang đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tăng cường khả năng kết nối với những loại hình vận tải khác cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh, ngành Hàng không Việt Nam cần nhiều giải pháp để tháo gỡ những khó khăn, bất cập, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ logistics.

Xem thêm

ALS chính thức vận hành hệ thống ERP S4/HANA

Đăng ngày:

Ngày 23/4/2018, Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) và các công ty con chính thức vận hành hệ thống ERP S4/HANA nhằm mục tiêu nâng cao năng lực quản trị trong xu thế số hóa.

Xem thêm

Air Incheon chỉ định ALS SDS làm Tổng đại lý vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Đăng ngày:

Trong những năm gần đây, xu hướng ứng dụng công nghệ đã đưa các tập đoàn công nghệ cao toàn cầu tăng cường đầu tư vào Việt Nam, điển hình là tập đoàn Samsung với mức tổng vốn đầu tư lên đến 17 tỷ USD (theo báo cáo của Samsung trong buổi tiếp đón thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc năm 2017) . Nhu cầu đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hóa là động lực thúc đẩy tăng trưởng ngành Logistics tại Việt Nam, đặc biệt là ngành Logistics hàng không.  

Xem thêm

Sân bay Chu Lai: Xây dựng trở thành trung tâm logistics hàng không đầu tiên của cả nước

Đăng ngày:

Theo lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, sân bay Chu Lai được Mỹ xây dựng từ trước năm 1975 và bỏ hoang sau chiến tranh. Năm 2004, Quảng Nam tái khai thác và hoạt động hàng không tại đây phát triển mạnh mẽ. Năm 2015, lượng khách qua sân bay Chu Lai chỉ 155.000 lượt thì năm 2017 lên đến 673.000 lượt. 

Xem thêm

Quy hoạch phát triển ngành hàng không

Đăng ngày:

Quy hoạch phát triển ngành hàng không vừa được phê duyệt sẽ tạo nên khung pháp lý cao hơn và có ảnh hưởng tích cực, giúp ngành hàng không phát triển bền vững.

Xem thêm

Xu hướng mới trong ngành Logistics

Đăng ngày:

Công nghệ hiện đại đang được sử dụng để cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và đáng tin cậy hơn trong khi người tiêu dùng ngày càng khó tính. Sự tác động và phát triển liên tục này trở nên thiết yếu, hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tối đa không gian kho bãi, nhân lực, tốc độ vận chuyển, quản lý và điều phối phương tiện vận tải,…

Xem thêm

Thông báo công tác phục vụ hàng hóa tại ALSC dịp Tết Nguyên Đán 2018

Đăng ngày:

Công ty TNHH Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Nguyên Đán 2018 diễn ra từ ngày 14/02/2018 đến hết ngày 20/02/2018 như sau:

Xem thêm

Dịch vụ kho vận và hàng không tại ALSW

Đăng ngày:

Công ty TNHH dịch vụ kho vận ALS (ALSW) - một đơn vị thành viên của hệ thống ALS với thế mạnh về kho vận và các dịch vụ logistics hàng không. 

Xem thêm

Lễ gặp mặt và tặng quà Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Đăng ngày:

Sáng ngày 31/1/2018, đại diện ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Logistics Hàng Không và Ban Điều hành Quỹ Tự nguyện ALS đã tham gia “Lễ gặp mặt và tặng quà Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” tại địa bàn huyện Sóc Sơn.

Xem thêm

Trung tâm đào tạo ALS với sứ mệnh nâng cao chất lượng nhân lực ngành logistics

Đăng ngày:

Trong 10 năm trở lại đây, ngành logistics hàng không tại Việt Nam đang tăng trưởng cao, đạt ngưỡng 15-20% /năm, trong khi con số tăng trưởng này của toàn thế giới là 3,4 - 4% (theo hiệp hội IATA ghi nhận). Cơ hội cho thị trường logistics hàng không phát triển cũng sẽ là sự khó khăn trong việc đáp ứng nguồn lực hiếm và chọn lọc cho ngành dịch vụ này. 

Xem thêm

Ông lớn bưu điện và hàng không bắt tay phát triển logistics

Đăng ngày:

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty cổ phần Logistics hàng không - ALS, Công ty Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quốc tế - Interserrco vừa ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực logistics.

Xem thêm

ALS phối hợp IATA tổ chức hội thảo hàng nguy hiểm tại Việt Nam

Đăng ngày:

Sau gần 6 tháng chuẩn bị, ngày 13/11/2017 - Hội thảo hàng nguy hiểm 2017 của IATA đã chính thức diễn ra tại Nhà ga hàng hóa ALS - Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội dưới sự tài trợ bởi Công ty CP Logistics Hàng không (ALS).

Xem thêm

ALS đạt chứng nhận ISO 9001 : 2015

Đăng ngày:

Ngày 23/8/2017, ALS vinh dự đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống Quản lý chất lượng do JAS-ANZ - một trong những tổ chức Công nhận quốc tế lâu đời và có uy tín nhất trao tặng.

Xem thêm

Triển khai hệ thống phần mềm quản lý HHHK Hermes tại nhà ga hàng hóa ALS

Đăng ngày:

Năm 2017, nhà ga hàng hóa ALS đã tiến hành nghiên cứu và tìm kiếm các hệ thống CMS hàng đầu thế giới để lựa chọn đơn vị cung ứng phầm mềm quản lý hàng hóa hàng không và quyết định lựa chọn hệ thống Hermes Cargo

Xem thêm

Đào tạo thực hành trong đào tạo IATA DGR CAT3,6 tại ALS

Đăng ngày:

Nằm trong chương trình đào tạo của khóa đào tạo Hàng nguy hiểm CAT3,6 cấp chứng chỉ IATA, ngày 19/01/2018 buổi học thực hành chấp nhận hàng nguy hiểm cho các học viên đã được thực hiện tại Kho hàng xuất nhà ga hàng hóa ALS.

Xem thêm

Khai giảng khóa Đào tạo hàng nguy hiểm CAT 6 cấp chứng chỉ IATA

Đăng ngày:

Ngày 15/1/2018 – Trung tâm đào tạo ALS khai giảng khóa CAT6 cấp chứng chỉ IATA với tư cách là Trường đào tạo Hàng hóa nguy hiểm được IATA ủy quyền tại Việt Nam.Ngày 15/1/2018 – Trung tâm đào tạo ALS khai giảng khóa CAT6 cấp chứng chỉ IATA với tư cách là Trường đào tạo Hàng hóa nguy hiểm được IATA ủy quyền tại Việt Nam.

Xem thêm

Tổng kết xu hướng quản lý chuỗi cung ứng nổi bật 2017

Đăng ngày:

Năm 2017 đã khép lại, chúng ta đều có thể nhìn lại những xu hướng công nghệ trọng yếu đang có tầm ảnh hướng mạnh mẽ thay đổi thế giới nói chung, và các hoạt động quản lý chuỗi cung ứng nghiệp nói riêng. Năm 2018 tới đây việc vận hành chuỗi cung ứng sẽ phải đối mặt với một vài cuộc đụng độ về chuyển giao công nghệ, hoặc thay đổi tập quán mới trong quy trình và phương thức quản lý kinh doanh [1]. Hãy cùng điểm lại sự thích ứng trên toàn cầu đối với việc số hóa và ứng dụng công nghệ vào ngành quản lý logistics, và chuỗi cung ứng toàn cầu.

Xem thêm

ALS đầu tư 11 tỷ đồng cho hệ thống quản trị nguồn lực DN

Đăng ngày:

Tháng 7/2017, Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) chính thức khởi động Dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) với tổng giá trị 11 tỷ đồng. Dự án này sẽ do Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) triển khai trong vòng 9 tháng. ALS lựa chọn FPT IS dựa trên các kinh nghiệm triển khai thành công thực tế các dự án ERP tại Việt Nam, Myanamar, Lào, Bangladesh.

Xem thêm

ALS tổ chức hội nghị khách hàng kỷ niệm 10 năm thành lập

Đăng ngày:

Với chủ đề “Together, we move forward - Chúng ta cùng sải cảnh bay xa”, Công ty CP Logistics Hàng không ALS đã long trọng tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày thành lập ALS vào ngày 06/10/2017 tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Xem thêm

Dịch vụ tiên phong trong ngành logistics hàng không

Đăng ngày:

Năm 2007, việc đặt chân của các nhà đầu tư công nghệ cao từ Hàn Quốc, Nhật Bản vào miền Bắc Việt Nam đã kéo theo sự chuyển biến tích cực cho ngành logistics, đặc biệt là logistics hàng không. Thị trường logistics hàng không tăng trưởng với tốc độ 15% - 20% mỗi năm đã tạo ra bối cảnh vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn cho các nhà cung cấp dịch vụ logistics. Đây thật sự là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ logistics tiêu chuẩn quốc tế. 

Xem thêm

ALS - 10 năm tạo dựng vị thế

Đăng ngày:

Năm 2017, đánh dấu 10 năm xây dựng và phát triển của công ty cổ phần logistics hàng không (ALS). Một thập kỷ tuy không phải là dài nhưng ALS cũng đã đạt được những thành tựu đáng kể với hệ thống bao gồm 10 công ty thành viên và liên kết, cung cấp các dịch vụ logistics hàng không tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống dịch vụ đã xác lập và bao phủ toàn quốc.

Xem thêm

ALS tổ chức thành công giải Golf "ALS Golf 2017"

Đăng ngày:

Ngày 24/9/2017, giải Golf "ALS Golf 2017- 10th years anniversary” của Công ty CP Logistics Hàng không (ALS) đã diễn ra tại sân golf Tam Đảo Resort (Tam Đảo, Vĩnh Phúc). Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập ALS - một công ty logistics đang có sự phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm

Thành lập công ty Cổ phần ALS-SDS (ALSDS)

Đăng ngày:

ALSDS là công ty liên danh mới được thành lập bởi Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) và Công ty TNHH Samsung SDS (Samsung SDS). Trụ sở chính của công ty được đặt tại Tòa nhà Keangnam, Từ Liêm, Hà Nội, và có chi nhánh tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Xem thêm

Ngày truyền thống 01/10/2016

Đăng ngày:

Kỉ niêm sinh nhật lần thứ 9 của toàn hệ thống, ALS đã tổ chức Ngày truyền thống ALS 2016, với mục đích tạo một không gian cho toàn thể anh chị em trong toàn hệ thống có thể cùng đến tham dự thi tài, phô diễn tài năng cũng như củng cố tình đoàn kết.

Xem thêm

Ngày hội thao ALS 2016

Đăng ngày:

Đã thành thông lệ, hàng năm hệ thống ALS luôn có 2 ngày hội lớn: Ngày Truyền thống (1/10) là dịp tổng kết, nhìn lại những chặng đường đã qua để toàn hệ thống hướng tới mục tiêu phía trước, thắt chặt tinh thần đoàn kết, nâng cao động lực làm việc cho toàn thể anh chị em trong hệ thống, và ngày hội thứ hai, là dịp để các thành viên trong đại gia đình ALS thể hiện khả năng kỹ thuật khéo léo và sức mạnh thể chất, chính là Ngày hội thao ALS.

Xem thêm

Ga hàng hóa ALS chào đón chuyến bay hàng hóa đầu tiên của Emirates

Đăng ngày:

Tháng 3 năm 2016 Ga hàng hóa ALS (ALSC) bắt đầu khai thác hàng hóa hàng không cho Emirates, đây là một trong những sự kiện đánh dấu sự phát triển của ALSC. Chuyến bay hàng hóa đầu tiên của Emirates đã được ALSC trân trọng chào đón vào ngày 01/03/2016.

Xem thêm

Ga hàng hóa ALS chính thức cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không cho Korean Air

Đăng ngày:

Là nhà ga hàng hóa được đầu tư lớn và hiện đại nhất cảng HKQT Nội Bài, Ga hàng hóa ALS (ALSC) không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển khách hàng. Việc chính thức cung cấp dịch vụ hàng hóa Hàng không cho Korean Air là một trong những dấu mốc quan trọng của sự phát triển đó. Ngày 11/02/2016, ALSC đã chính thức khai thác chuyến bay hàng hóa đầu tiên của Korean Air.

Xem thêm

Chào đón chuyến bay freighter đầu tiên của Cathay Pacific tại ga hàng hóa ALS

Đăng ngày:

Sau hơn 4 tháng đi vào hoạt động, Ga hàng hóa ALS (ALSC) chính thức cung cấp dịch vụ khai thác hàng hóa cho hãng hàng không Hong Kong - Cathay Pacific, được đánh dấu bởi việc phục vụ chuyến bay freighter đầu tiên của Cathay Pacific vào ngày 03/10/2015.

Xem thêm

Ngày truyền thống ALS 01/10/2014

Đăng ngày:

Ngày 28 tháng 09 năm 2014, tại Flamingo Đại Lải Resort, ALS đã tổ chức sự kiện “Ngày truyền thống ALS 2014” (01/10) với sự tham gia của hơn 400 cán bộ, nhân viên đến từ các công ty trong hệ thống ALS.

Xem thêm

1 Paged