Tin tức

Xu hướng mới trong ngành Logistics

Đăng ngày:

Công nghệ hiện đại đang được sử dụng để cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và đáng tin cậy hơn trong khi người tiêu dùng ngày càng khó tính. Sự tác động và phát triển liên tục này trở nên thiết yếu, hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tối đa không gian kho bãi, nhân lực, tốc độ vận chuyển, quản lý và điều phối phương tiện vận tải,…

Xem thêm

Thông báo công tác phục vụ hàng hóa tại ALSC dịp Tết Nguyên Đán 2018

Đăng ngày:

Công ty TNHH Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp Tết Nguyên Đán 2018 diễn ra từ ngày 14/02/2018 đến hết ngày 20/02/2018 như sau:

Xem thêm

Dịch vụ kho vận và hàng không tại ALSW

Đăng ngày:

Công ty TNHH dịch vụ kho vận ALS (ALSW) - một đơn vị thành viên của hệ thống ALS với thế mạnh về kho vận và các dịch vụ logistics hàng không. 

Xem thêm

Lễ gặp mặt và tặng quà Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Đăng ngày:

Sáng ngày 31/1/2018, đại diện ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Logistics Hàng Không và Ban Điều hành Quỹ Tự nguyện ALS đã tham gia “Lễ gặp mặt và tặng quà Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” tại địa bàn huyện Sóc Sơn.

Xem thêm

Trung tâm đào tạo ALS với sứ mệnh nâng cao chất lượng nhân lực ngành logistics

Đăng ngày:

Trong 10 năm trở lại đây, ngành logistics hàng không tại Việt Nam đang tăng trưởng cao, đạt ngưỡng 15-20% /năm, trong khi con số tăng trưởng này của toàn thế giới là 3,4 - 4% (theo hiệp hội IATA ghi nhận). Cơ hội cho thị trường logistics hàng không phát triển cũng sẽ là sự khó khăn trong việc đáp ứng nguồn lực hiếm và chọn lọc cho ngành dịch vụ này. 

Xem thêm

1 ... 7 8 9 10 11 ... 13