Tin tức

ALS FAMTOUR 2018

Đăng ngày:

Tháng 5 hàng năm, đã thành thông lệ, FAMtour ALS là dịp gặp gỡ hân hoan, với sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo các công ty trong hệ thống, cùng đại diện các khách hàng, đối tác của ALS là các hãng hàng không trong và ngoài nước, các forwarder, các nhà sản xuất và phân phối lớn. Đây là cơ hội để các bên cùng nhau giao lưu, trao đổi nhìn lại những dấu mốc thành công, những thành tựu đáng ghi nhận, và cả những điều cần được cải thiện trong năm qua nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai. 

Xem thêm

TỪ TẦM NHÌN QUỐC GIA, NGHĨ VỀ TIỀM NĂNG LOGISTICS TẠI KCN YÊN PHONG

Đăng ngày:

KCN Yên Phong tỉnh Bắc Ninh tọa lạc tại điểm nút giao thông thuận lợi, thích hợp cho sự phát triển sản xuất và dịch vụ. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ trong chuỗi giá trị Logistics tại KCN Yên Phong rất lớn, tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp Logistics chuyên nghiệp, trong đó có Công ty TNHH ALS Bắc Ninh, một Công ty thành viên trong hệ thống ALS.

Xem thêm

Nâng cao chất lượng dịch vụ logistics hàng không

Đăng ngày:

Thị trường vận tải hàng không đang đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tăng cường khả năng kết nối với những loại hình vận tải khác cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh, ngành Hàng không Việt Nam cần nhiều giải pháp để tháo gỡ những khó khăn, bất cập, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ logistics.

Xem thêm

ALS CHÍNH THỨC VẬN HÀNH HỆ THỐNG ERP S4/HANA

Đăng ngày:

Ngày 23/4/2018, Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) và các công ty con chính thức vận hành hệ thống ERP S4/HANA nhằm mục tiêu nâng cao năng lực quản trị trong xu thế số hóa.

Xem thêm

Air Incheon chỉ định ALS SDS làm Tổng đại lý vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Đăng ngày:

Trong những năm gần đây, xu hướng ứng dụng công nghệ đã đưa các tập đoàn công nghệ cao toàn cầu tăng cường đầu tư vào Việt Nam, điển hình là tập đoàn Samsung với mức tổng vốn đầu tư lên đến 17 tỷ USD (theo báo cáo của Samsung trong buổi tiếp đón thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc năm 2017) . Nhu cầu đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hóa là động lực thúc đẩy tăng trưởng ngành Logistics tại Việt Nam, đặc biệt là ngành Logistics hàng không.  

Xem thêm

1 2 3 4 5 6