Tin tức

Thông báo thay đổi một số quy tắc áp dụng bảng giá tại ALSC

Đăng ngày:

Công ty ALSC xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và xin thông báo tới Quý khách hàng một số thay đổi của chúng tôi trong việc áp dụng bảng giá của ALSC

Xem thêm

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày:

Hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và đào tạo lĩnh vực logistics hàng không cũng chính là một trong những tôn chỉ hoạt động và sứ mệnh của Trung tâm đào tạo ALS – cơ sở đào tạo “Hàng hóa nguy hiểm” được ủy quyền chính thức bởi IATA. 

Xem thêm

Ngành hàng không Việt Nam: đến năm 2020 đạt 120 triệu hành khách và 2,5 triệu tấn hàng hóa

Đăng ngày:

Theo Quy hoạch giao thông vận tải Hà Nội đến 2030, tầm nhìn đến năm 2050, sân bay Nội Bài được nâng cấp thành sân bay quốc tế lớn phía bắc. Đến năm 2020, Nội Bài đạt cấp độ sân bay 4E với lưu lượng đạt 20-25 triệu hành khách/năm. Đến năm 2030, Nội Bài có thể tiếp nhận 35 triệu hành khách/năm và sau năm 2030 là 50 triệu hành khách/năm.

Xem thêm

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị giảm chi phí logistics

Đăng ngày:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 21/CT-TTg về đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm giảm chi phí logistics, kết nối hiệu quả hệ thống hạ tầng giao thông.

Xem thêm

Ngày truyền thống ALS lần thứ 11

Đăng ngày:

Chương trình Ngày truyền thống ALS năm thứ 11 đã diễn ra thật ấn tượng tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Forever Mark với sự góp mặt đông đảo của Ban lãnh đạo hệ thống và gần 700 cán bộ công nhân viên từ khắp các công ty, các tỉnh thành trở về tham dự. 

Xem thêm

1 2 3 4 5 ... 8