Tin tức

Bộ Công Thương ban hành Kế hoạch cải thiện Chỉ số Hiệu quả Logistics của Việt Nam

Đăng ngày:

Kế hoạch đề ra 49 nhiệm vụ cụ thể gắn với vai trò của các Bộ, ngành, địa phương, được chia thành các nhóm nhiệm vụ liên quan chặt chẽ với 6 chỉ số thành phần trong LPI

Xem thêm

Thông báo công tác phục vụ hàng hoá trong các ngày nghỉ lễ tháng 4

Đăng ngày:

Công ty TNHH Nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và trân trọng thông báo công tác phục vụ hàng hóa dịp lễ tháng 4- 5/2019 như sau:

Xem thêm

VinFast đưa lô hàng đầu tiên đi 14 nước ở 4 châu kiểm thử chất lượng

Đăng ngày:

Rạng sáng ngày 20/3/2019 vừa qua, một vài chiếc Vinfast đầu tiên đã được vận chuyển tới nhà ga hàng hóa ALS - Cảng HKQT Nội Bài để sẵn sàng lên các chuyến bay tới 14 quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Phi, tham gia vào quá trình kiểm thử chất lượng và độ an toàn.

Xem thêm

Top 10 Doanh nghiệp giúp Logistics Việt Nam đứng thứ 3 ASEAN

Đăng ngày:

Vietnam Report vừa công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2018. Trong nhóm ngành Giao nhận & Kho bãi, Gemadept là cái tên được xướng đầu bảng. Theo sau là những cái tên quen thuộc như DHL, Viettel Post, Vietnam Post… Ngành TMĐT quy mô 6,2 tỷ USD đã góp phần làm mảng logistics Việt Nam thêm sôi động.

Xem thêm

Khánh thành Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn

Đăng ngày:

Ngày 30/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ấn nút nghi thức khai trương dự án Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Vân Đồn sau 30 tháng thi công. Quảng Ninh chính thức trở thành địa phương thứ 22 trong cả nước có sân bay dân dụng.

Xem thêm

1 2 3 4 5 ... 10